Log in or Sign up
DIỄN ĐÀN THỂ HÌNH
Home
Forums
>
Khỏe plus
>
Tin Tức Mới
>
KHÓA HỌC LÀM BÁNH TẠI HÀ NỘI LH 0978868612
>
ĐỒ MẶC NHÀ PIJAMA LỤA MANGO THIẾT KẾ QUẦN ĐÙI
Béo thì giấu bụng, gầy thì tôn dáng Đồ mặc nhà pijama lụa mango thiết kế tay ngắn quần dài freesize từ 42-58kg...
Đặt hàng
BỘ DA ĐẸP TÓC ĐEN, DƯỠNG SÁNG DA MẶT WONMOM
Bộ da đẹp tóc đen, dưỡng sáng da mặt, kích thích mọc tóc suôn mượt Wonmom là bộ sản phẩm bao gồm 2 sản phẩm...
Đặt hàng
SET ĐỒ BỘ NỮ MẶC NHÀ THIẾT KẾ GEMMI FASHION
Với thiết kế đơn giản và bảng màu đa dạng, bộ da cá cotton cao cấp là gợi ý hoàn hảo cho set đồ đôi khi mùa đông...
Đặt hàng
ÁO COTTON HỒNG ĐỖ CROPTOP IN HOA AP222P52
Sản phẩm được làm từ chất liệu cotton với nhiều ưu điểm: khả năng thấm hút tuyệt vời, an toàn với làn da, đặc biệt...
Đặt hàng
Reply to Thread
Name:
Verification:
Message:
<p>[QUOTE="Mai, post: 1014, member: 172"]KHÓA HỌC LÀM BÁNH TẠI HÀ NỘI LH 0978868612</p><p>****GIẢNG VIÊN CHUYÊN BÁNH PHÁP ANH HÒA****</p><p>Đặc biệt:</p><p>-Giảm 5% khi đăng ký nhóm 2 người trở lên.</p><p>-Giảm 20% khi là học viên cũ của Trường.</p><p>Địa chỉ: Số 457 Hoàng Quốc Việt, Cầu giấy, Hà Nội.</p><p>Hotline: 0978 86 86 12 ( Ms Mai - Phụ trách tuyển sinh - đào tạo)</p><p>Lưu ý: Học viên đến nộp hồ sơ vui lòng gọi điện trước để tránh thất lạc hồ sơ và nhầm địa chỉ những văn phòng tuyển sinh khác không phải của nhà trường.</p><p>LỚP HỌC LÀM BÁNH TẠI HÀ NỘI</p><p>Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội mở khóa học làm bánh dành cho các bạn yêu thích làm bánh, muốn trở thành thợ làm bánh hoặc có ý định mở cửa hàng bánh.</p><p>Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong giảng dạy, giáo trình đạt chuẩn, chúng tôi cam kết sau khi hoàn thành khóa học, các bạn sẽ nắm được kiến thức về các loại bánh thông dụng nhất, cách làm các loại bánh.</p><p>1.Thời gian đào tạo:</p><p>- 10 buổi (01 buổi lí thuyết, 09 buổi thực hành).lớp cơ bản</p><p>- 10 buổi (lớp nâng cao)</p><p>2.Nội dung khóa học:</p><p>LÝ THUYẾT Lý thuyết kỹ năng làm bánh (1 buổi)</p><p>-Giới thiệu dụng cụ và nguyên liệu.</p><p>-Hướng dẫn vài kiểu bắt kem sơ cấp.</p><p>Tổng quan về Bánh ngọt và Bánh mì</p><p>Cơ cấu tổ chức Bếp Bánh, Tìm hiểu về nguyên liệu</p><p>- Nhận biết công thức thật, công thức ảo</p><p>Quy trình nhào cán bột</p><p>Cách sử dụng lò nướng</p><p>Giới thiệu dụng cụ, thiết bị làm Bánh</p><p>Các sản phẩm Bánh ngọt & Bánh mì</p><p>Phân loại Bánh ngọt & Bánh mì</p><p>Các phương pháp làm Bánh</p><p>Tồn trữ, bảo quản và cách lựa chọn nguyên vật liệu</p><p>An toàn lao động vệ sinh thực phẩm</p><p>2. Kiến thức thực hành làm bánh (1 buổi)</p><p>Thực hành các kĩ năng fold, nhào bột, đánh trứng, tạo hình, trộn nguyên liệu...</p><p>Thực hành làm các loại bánh:</p><p>- Bánh mỳ dài -bageut</p><p><br /></p><p>- Bánh mì phô mai bơ tỏi,</p><p><br /></p><p>- Bánh mì hoa cúc</p><p><br /></p><p>- Bánh mì ruốc</p><p>-Bánh mì gối- sandwich nho, bánh mì tròn.</p><p>-Bánh mì ngọt.</p><p>-Bánh bông lan cuộn.</p><p>- Bánh gato sinh nhật</p><p>-Gatô hoa quả</p><p>-Donought</p><p>- Red velvet cake</p><p>-Pizza</p><p>-Bánh paparotti.</p><p>-Bánh quy hạnh nhân.</p><p>-Bánh quy socola.</p><p>-Bánh phomat chanh leo.</p><p>-Bánh kem choux dài/ xu kem tròn</p><p>- France Croissant-</p><p>-Tiramisu.</p><p>-Bánh dứa.</p><p>-Chiffon Cheese Cake</p><p>-Crếp Bananas</p><p>-Bánh phomat chanh leo.</p><p>-Bánh tart socola.</p><p>-Donought.</p><p>-Black Forest</p><p>-Opera Cake</p><p>-Crème Caramel</p><p>-Bánh mousse xoài.</p><p>-Hamburger,</p><p>-Baguette,</p><p>-Seafood Pizza</p><p>-Sour Rye Bread,</p><p>-Pate chaud,</p><p>- Bánh bông lan trứng muối sốt phô mai</p><p>- Bánh mì pho mai tan chaỷ, bánh mì phomai bơ tỏi</p><p><br /></p><p>.........................</p><p>3.Học phí: 3.000.000đ/học viên/khóa (Học phí đã bao gồm NVL, đồng phục, tài liệu).</p><p>- Lớp nâng cao: 5.000.000/khóa/ học viên(Học phí đã bao gồm NVL, đồng phục, tài liệu).</p><p>- Lớp chuyên bánh Gato, bánh kem, bánh sinh nhật: học phí 4.000.000đ/khóa học/10 buổi</p><p><br /></p><p><font size="4"><b>I. Kiến thức tổng quan khóa học làm bánh Kem:</b></font></p><p>· Tổng quan về bánh kem, cách làm bánh bông lan hấp và nướng.</p><p><br /></p><p><font size="4"><b><b>II. Thực hành học làm bánh Kem:</b></b></font></p><p>· Kỹ thuật phủ bánh và chà láng (Frosting) theo từng loại kem bơ, kem whipping hay topping.</p><p><br /></p><p>· Kỹ thuật pha màu kem:Bí quyết để pha màu vào kem là cho từng chút một màu vào hỗn hợp kem trắng cơ bản và trộn đều trước khi cho thêm màu.</p><p><br /></p><p>· Sử dụng dạng màu paste (đặc) cho hầu hết các loại kem.</p><p><br /></p><p>· Kỹ thuật bắt bông kem (căn bản): Hoa thị.Sò đứng - Sò nằm.Sò tim – Sò dấu ngã.Đường ren căn bản.Hoa hồng.Hoa lan căn bản.Hoa mai.Gà con - Gấu con.Người tuyết.</p><p><br /></p><p>· Kỹ thuật bắt bông kem (nâng cao):Sò mướp.Đường nét hoa văn (3 kiểu).Đan lưới (2 kiểu).Đan giỏ hoa.Hoa ly.Hoa cẩm chướng.Thiên nga.Bồ câu.Hoa lan cách tân: loại mới nhất.Hoa hồng cách tân: loại mới nhất</p><p><br /></p><p>· Kỹ thuật trang trí đường viền và viết chữ:</p><p><br /></p><p>· Thực hành làm Bánh sinh nhật.</p><p><br /></p><p>Bánh sinh nhật với các loại kem và bánh cơ bản.</p><p><br /></p><p>Bánh sinh nhật theo xu hướng của Thế giới.</p><p><br /></p><p>· Thực hành làm Bánh Noel:Cách làm bánh bông lan cuốn.Tranh trí bánh gốc cây (Bûche de Noël).</p><p><br /></p><p>· Thực hành làm Bánh cưới, bánh nhiều tầng:Bánh cưới theo phong cách đơn giản.Bánh cưới kết hợp trái cây tươi, hoa tươi cùng phụ kiện ruy băng.Trang trí bánh cưới màu sắc hợp phong thủy và hợp chủ đề uyên ương.</p><p><br /></p><p>· Thực hành làm Bánh Valentine:Cách làm bánh bông lan cupcakes và tháp bánh cupcakes.Trang trí bánh kem Valentine the xu hướng hiện đại.</p><p><br /></p><p>· Thực hành làm Bánh dành cho trẻ em:Trang trí và tạo hình dành cho bé trai (xe hơi, gấu).Trang trí và tạo hình dành cho bé gái (công chúa, quả dâu tươi).</p><p><br /></p><p>· Thực hành làm Bánh kem theo phong cách Hàn Quốc:Cách làm bánh kem và nhân theo từng lớp bánh.Bánh kem chocolate kết hợp trái cây tươi.Bánh kem nhân táo phủ phô mai theo phong cách Hàn Quốc.</p><p><br /></p><p><br /></p><p>4.Thời gian học:Ca sáng/ chiều/ tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 + Chủ nhật hàng tuần</p><p>(Sáng: 08h00- 11h00; Chiều: 14h00-15h00; Tối: 18h00 - 21h00).</p><p>5.Hồ sơ nhập học:</p><p>-Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường.</p><p>-01 CMT photo.</p><p>-02 ảnh 3x4.</p><p>Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học “Bếp bánh chuyên nghiệp" của nhà trường.</p><p>Ưu điểm của khóa học:</p><p>-Sĩ số lớp thấp, không quá 10 học viên/lớp.</p><p>-Phòng học đầy đủ tiện nghi, có máy lạnh, cơ sở vật chất tốt, phục vụ điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên.</p><p>-Học viên được thực hành trong suốt khóa học.</p><p>-Hỗ trợ tư vấn và setup cho học viên có ý định kinh doanh.</p><p>-Cam kết giới thiệu việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học.</p><p>Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:</p><p>Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội</p><p>Địa chỉ: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội</p><p>Hotline: 0978 86 86 12 ( Mai – Phòng đào tạo tuyển sinh)</p><p>Lưu ý: Học viên đến nộp hồ sơ vui lòng gọi điện trước để tránh thất lạc hồ sơ và nhầm địa chỉ những văn phòng tuyển sinh khác không phải của nhà trường.</p><p>(Phụ huynh và sinh viên có thể gọi điện trước để được tư vấn tốt nhất)</p><p>Nhận tổ chức lớp hợp đồng cho đơn vị, cá nhân có nhu cầu.</p><p>2.</p><p><br /></p><p>Học Làm Bánh tại Hà Nội, Hoc Lam Banh tại Hà Nội, Bánh Kem tại Hà Nội, Banh Kem tại Hà Nội, Học Làm Bánh Kem tại Hà Nội, Hoc Lam Banh Kem tại Hà Nội, Dạy Làm Bánh tại Hà Nội, Day Lam Banh tại Hà Nội, Dạy Làm Bánh Kem tại Hà Nội, Day Lam Banh Kem tại Hà Nội, Làm Bánh tại Hà Nội, Bánh Kem Sinh Nhật tại Hà Nội, Banh Kem Sinh Nhat tại Hà Nội, Khóa Học Làm Bánh tại Hà Nội, Khoa Hoc Lam Banh tại Hà Nội, Lớp Học Làm Bánh tại Hà Nội, Lop Hoc Lam Banh tại Hà Nội, Học Làm Bánh Ở Đâu tại Hà Nội, Hoc Lam Banh O Dau tại Hà Nội, Học Làm Bánh Sinh Nhật tại Hà Nội, Hoc Lam Banh Sinh Nhat tại Hà Nội, Lớp Dạy Làm Bánh tại Hà Nội, Lop Day Lam Banh tại Hà Nội, Day Lam Banh Sinh Nhat tại Hà Nội,</p><p>Khóa học làm bánh, học làm bánh ở hà nội, LỚP BẾP BÁNH ÂU CƠ BẢN, Khóa học làm bánh nâng cao, Khóa học làm bánh cơ bản, Khóa học làm bánh chuyên nghiệp tại Hà Nội, Khóa học làm bánh Âu, bánh kem, bánh mì, bánh Nhật, Học làm bánh Á Âu, bánh Nhật chuyên nghiệp,Khóa học làm Bánh mỳ,Học làm bánh mỳ, bánh Âu, bánh gato</p><p>Ngoài ra nhà trường còn đào tạo các khóa làm bánh chuyên sâu:</p><p>-KHÓA HỌC THỢ LÀM BÁNH CHUYÊN NGHIỆP.</p><p>-KHÓA HỌC TẠO HÌNH SOCOLA.</p><p>-KHÓA HỌC LÀM BÁNH MÌ MẶN THÔNG DỤNG.</p><p>-KHÓA HỌC LÀM BÁNH PHỤC VỤ GIA ĐÌNH.</p><p>-KHÓA HỌC LÀM BÁNH MÌ MỞ TIỆM.</p><p>-KHÓA HỌC LÀM BÁNH SINH NHẬT.</p><p>-KHÓA HỌC LÀM BÁNH TRUNG THU.</p><p>-KHÓA HỌC LÀM BÁNH NOEL.</p><p>-KHÓA HỌC LÀM BÁNH NGỌT</p><p>Nhà trường nhận đào tạo theo yêu cầu của cá nhân, tổ chức.</p><p>day nau an[/QUOTE]</p><p><br /></p>
[QUOTE="Mai, post: 1014, member: 172"]KHÓA HỌC LÀM BÁNH TẠI HÀ NỘI LH 0978868612 ****GIẢNG VIÊN CHUYÊN BÁNH PHÁP ANH HÒA**** Đặc biệt: -Giảm 5% khi đăng ký nhóm 2 người trở lên. -Giảm 20% khi là học viên cũ của Trường. Địa chỉ: Số 457 Hoàng Quốc Việt, Cầu giấy, Hà Nội. Hotline: 0978 86 86 12 ( Ms Mai - Phụ trách tuyển sinh - đào tạo) Lưu ý: Học viên đến nộp hồ sơ vui lòng gọi điện trước để tránh thất lạc hồ sơ và nhầm địa chỉ những văn phòng tuyển sinh khác không phải của nhà trường. LỚP HỌC LÀM BÁNH TẠI HÀ NỘI Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội mở khóa học làm bánh dành cho các bạn yêu thích làm bánh, muốn trở thành thợ làm bánh hoặc có ý định mở cửa hàng bánh. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong giảng dạy, giáo trình đạt chuẩn, chúng tôi cam kết sau khi hoàn thành khóa học, các bạn sẽ nắm được kiến thức về các loại bánh thông dụng nhất, cách làm các loại bánh. 1.Thời gian đào tạo: - 10 buổi (01 buổi lí thuyết, 09 buổi thực hành).lớp cơ bản - 10 buổi (lớp nâng cao) 2.Nội dung khóa học: LÝ THUYẾT Lý thuyết kỹ năng làm bánh (1 buổi) -Giới thiệu dụng cụ và nguyên liệu. -Hướng dẫn vài kiểu bắt kem sơ cấp. Tổng quan về Bánh ngọt và Bánh mì Cơ cấu tổ chức Bếp Bánh, Tìm hiểu về nguyên liệu - Nhận biết công thức thật, công thức ảo Quy trình nhào cán bột Cách sử dụng lò nướng Giới thiệu dụng cụ, thiết bị làm Bánh Các sản phẩm Bánh ngọt & Bánh mì Phân loại Bánh ngọt & Bánh mì Các phương pháp làm Bánh Tồn trữ, bảo quản và cách lựa chọn nguyên vật liệu An toàn lao động vệ sinh thực phẩm 2. Kiến thức thực hành làm bánh (1 buổi) Thực hành các kĩ năng fold, nhào bột, đánh trứng, tạo hình, trộn nguyên liệu... Thực hành làm các loại bánh: - Bánh mỳ dài -bageut - Bánh mì phô mai bơ tỏi, - Bánh mì hoa cúc - Bánh mì ruốc -Bánh mì gối- sandwich nho, bánh mì tròn. -Bánh mì ngọt. -Bánh bông lan cuộn. - Bánh gato sinh nhật -Gatô hoa quả -Donought - Red velvet cake -Pizza -Bánh paparotti. -Bánh quy hạnh nhân. -Bánh quy socola. -Bánh phomat chanh leo. -Bánh kem choux dài/ xu kem tròn - France Croissant- -Tiramisu. -Bánh dứa. -Chiffon Cheese Cake -Crếp Bananas -Bánh phomat chanh leo. -Bánh tart socola. -Donought. -Black Forest -Opera Cake -Crème Caramel -Bánh mousse xoài. -Hamburger, -Baguette, -Seafood Pizza -Sour Rye Bread, -Pate chaud, - Bánh bông lan trứng muối sốt phô mai - Bánh mì pho mai tan chaỷ, bánh mì phomai bơ tỏi ......................... 3.Học phí: 3.000.000đ/học viên/khóa (Học phí đã bao gồm NVL, đồng phục, tài liệu). - Lớp nâng cao: 5.000.000/khóa/ học viên(Học phí đã bao gồm NVL, đồng phục, tài liệu). - Lớp chuyên bánh Gato, bánh kem, bánh sinh nhật: học phí 4.000.000đ/khóa học/10 buổi [SIZE=4][B]I. Kiến thức tổng quan khóa học làm bánh Kem:[/B][/SIZE] · Tổng quan về bánh kem, cách làm bánh bông lan hấp và nướng. [SIZE=4][B][B]II. Thực hành học làm bánh Kem:[/B][/B][/SIZE] · Kỹ thuật phủ bánh và chà láng (Frosting) theo từng loại kem bơ, kem whipping hay topping. · Kỹ thuật pha màu kem:Bí quyết để pha màu vào kem là cho từng chút một màu vào hỗn hợp kem trắng cơ bản và trộn đều trước khi cho thêm màu. · Sử dụng dạng màu paste (đặc) cho hầu hết các loại kem. · Kỹ thuật bắt bông kem (căn bản): Hoa thị.Sò đứng - Sò nằm.Sò tim – Sò dấu ngã.Đường ren căn bản.Hoa hồng.Hoa lan căn bản.Hoa mai.Gà con - Gấu con.Người tuyết. · Kỹ thuật bắt bông kem (nâng cao):Sò mướp.Đường nét hoa văn (3 kiểu).Đan lưới (2 kiểu).Đan giỏ hoa.Hoa ly.Hoa cẩm chướng.Thiên nga.Bồ câu.Hoa lan cách tân: loại mới nhất.Hoa hồng cách tân: loại mới nhất · Kỹ thuật trang trí đường viền và viết chữ: · Thực hành làm Bánh sinh nhật. Bánh sinh nhật với các loại kem và bánh cơ bản. Bánh sinh nhật theo xu hướng của Thế giới. · Thực hành làm Bánh Noel:Cách làm bánh bông lan cuốn.Tranh trí bánh gốc cây (Bûche de Noël). · Thực hành làm Bánh cưới, bánh nhiều tầng:Bánh cưới theo phong cách đơn giản.Bánh cưới kết hợp trái cây tươi, hoa tươi cùng phụ kiện ruy băng.Trang trí bánh cưới màu sắc hợp phong thủy và hợp chủ đề uyên ương. · Thực hành làm Bánh Valentine:Cách làm bánh bông lan cupcakes và tháp bánh cupcakes.Trang trí bánh kem Valentine the xu hướng hiện đại. · Thực hành làm Bánh dành cho trẻ em:Trang trí và tạo hình dành cho bé trai (xe hơi, gấu).Trang trí và tạo hình dành cho bé gái (công chúa, quả dâu tươi). · Thực hành làm Bánh kem theo phong cách Hàn Quốc:Cách làm bánh kem và nhân theo từng lớp bánh.Bánh kem chocolate kết hợp trái cây tươi.Bánh kem nhân táo phủ phô mai theo phong cách Hàn Quốc. 4.Thời gian học:Ca sáng/ chiều/ tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 + Chủ nhật hàng tuần (Sáng: 08h00- 11h00; Chiều: 14h00-15h00; Tối: 18h00 - 21h00). 5.Hồ sơ nhập học: -Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường. -01 CMT photo. -02 ảnh 3x4. Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học “Bếp bánh chuyên nghiệp" của nhà trường. Ưu điểm của khóa học: -Sĩ số lớp thấp, không quá 10 học viên/lớp. -Phòng học đầy đủ tiện nghi, có máy lạnh, cơ sở vật chất tốt, phục vụ điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên. -Học viên được thực hành trong suốt khóa học. -Hỗ trợ tư vấn và setup cho học viên có ý định kinh doanh. -Cam kết giới thiệu việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội Địa chỉ: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội Hotline: 0978 86 86 12 ( Mai – Phòng đào tạo tuyển sinh) Lưu ý: Học viên đến nộp hồ sơ vui lòng gọi điện trước để tránh thất lạc hồ sơ và nhầm địa chỉ những văn phòng tuyển sinh khác không phải của nhà trường. (Phụ huynh và sinh viên có thể gọi điện trước để được tư vấn tốt nhất) Nhận tổ chức lớp hợp đồng cho đơn vị, cá nhân có nhu cầu. 2. Học Làm Bánh tại Hà Nội, Hoc Lam Banh tại Hà Nội, Bánh Kem tại Hà Nội, Banh Kem tại Hà Nội, Học Làm Bánh Kem tại Hà Nội, Hoc Lam Banh Kem tại Hà Nội, Dạy Làm Bánh tại Hà Nội, Day Lam Banh tại Hà Nội, Dạy Làm Bánh Kem tại Hà Nội, Day Lam Banh Kem tại Hà Nội, Làm Bánh tại Hà Nội, Bánh Kem Sinh Nhật tại Hà Nội, Banh Kem Sinh Nhat tại Hà Nội, Khóa Học Làm Bánh tại Hà Nội, Khoa Hoc Lam Banh tại Hà Nội, Lớp Học Làm Bánh tại Hà Nội, Lop Hoc Lam Banh tại Hà Nội, Học Làm Bánh Ở Đâu tại Hà Nội, Hoc Lam Banh O Dau tại Hà Nội, Học Làm Bánh Sinh Nhật tại Hà Nội, Hoc Lam Banh Sinh Nhat tại Hà Nội, Lớp Dạy Làm Bánh tại Hà Nội, Lop Day Lam Banh tại Hà Nội, Day Lam Banh Sinh Nhat tại Hà Nội, Khóa học làm bánh, học làm bánh ở hà nội, LỚP BẾP BÁNH ÂU CƠ BẢN, Khóa học làm bánh nâng cao, Khóa học làm bánh cơ bản, Khóa học làm bánh chuyên nghiệp tại Hà Nội, Khóa học làm bánh Âu, bánh kem, bánh mì, bánh Nhật, Học làm bánh Á Âu, bánh Nhật chuyên nghiệp,Khóa học làm Bánh mỳ,Học làm bánh mỳ, bánh Âu, bánh gato Ngoài ra nhà trường còn đào tạo các khóa làm bánh chuyên sâu: -KHÓA HỌC THỢ LÀM BÁNH CHUYÊN NGHIỆP. -KHÓA HỌC TẠO HÌNH SOCOLA. -KHÓA HỌC LÀM BÁNH MÌ MẶN THÔNG DỤNG. -KHÓA HỌC LÀM BÁNH PHỤC VỤ GIA ĐÌNH. -KHÓA HỌC LÀM BÁNH MÌ MỞ TIỆM. -KHÓA HỌC LÀM BÁNH SINH NHẬT. -KHÓA HỌC LÀM BÁNH TRUNG THU. -KHÓA HỌC LÀM BÁNH NOEL. -KHÓA HỌC LÀM BÁNH NGỌT Nhà trường nhận đào tạo theo yêu cầu của cá nhân, tổ chức. day nau an[/QUOTE]
Your name or email address:
Do you already have an account?
No, create an account now.
Yes, my password is:
Forgot your password?
Stay logged in
Home
Forums
Forums
Quick Links
Recent Posts
Members
Members
Quick Links
Notable Members
Current Visitors
Recent Activity
New Profile Posts
Menu