ĐỒ MẶC NHÀ PIJAMA LỤA MANGO THIẾT KẾ QUẦN ĐÙI
Béo thì giấu bụng, gầy thì tôn dáng Đồ mặc nhà pijama lụa mango thiết kế tay ngắn quần dài freesize từ 42-58kg...
BỘ DA ĐẸP TÓC ĐEN, DƯỠNG SÁNG DA MẶT WONMOM
Bộ da đẹp tóc đen, dưỡng sáng da mặt, kích thích mọc tóc suôn mượt Wonmom là bộ sản phẩm bao gồm 2 sản phẩm...
SET ĐỒ BỘ NỮ MẶC NHÀ THIẾT KẾ GEMMI FASHION
Với thiết kế đơn giản và bảng màu đa dạng, bộ da cá cotton cao cấp là gợi ý hoàn hảo cho set đồ đôi khi mùa đông...
ÁO COTTON HỒNG ĐỖ CROPTOP IN HOA AP222P52
Sản phẩm được làm từ chất liệu cotton với nhiều ưu điểm: khả năng thấm hút tuyệt vời, an toàn với làn da, đặc biệt...

Người dùng liệu có an toàn khi sử dụng bếp từ

Discussion in 'Tin Tức Mới' started by thanhvinh196, Sep 20, 2022.

  1. thanhvinh196

    thanhvinh196 New Member

    Dòng bếp từ hiện đang là dòng sản phẩm rất hot trên thị trường bởi thiết kế sang trọng và hiệu quả năng lượng như vậy nhưng bếp từ vẫn còn là một bí ẩn đối với hầu hết các bà nội trợ Việt Nam.. Khi giá thành của các loại ga tăng mạnh và dùng bếp ga không an toàn vì bạn giống như đang “ om bom ” trong nhà và có thể phát nổ bất cứ giá nào. Rất nhiều khách hàng đã tìm kiểm sản phẩm bếp từ để sử dụng. Nhưng liệu bếp từ có ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng hay không ? Đây là câu hỏi mà có lẽ khách hàng đến với các sản phẩm bếp từ luôn thắc mắc. Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này dựa trên nguyên lý hoạt động của bếp từ, để bạn có sự lựa trọng tốt nhất cho gia đình nhé.


    Theo các nhà khoa học thì bếp từ khi các cuộn dây cảm ứng được kết nối với nguồn điện sẽ phát ra từ trường. Điện từ trường dao động khiến các electron có trong dụng cụ nấu bằng kim loại chuyển động qua lại cực nhanh làm cho dụng cụ nấu đủ nóng để nấu thức ăn. Các cuộn dây và mặt bếp bằng gốm thủy tinh chịu nhiệt che phủ cuộn dây không bị nóng bởi chúng không có chứa vật liệu nhiễm từ.


    Khoa học đã chứng minh bếp từ tần số bức xạ phát ra cực thấp, chỉ tương đương mức tần số của một chiếc vô tuyến điện phổ biến hiện nay. Các bức xạ từ được phát ra bởi bếp từ có bước sóng thấp, nằm trong khoảng 20khz đến 23khz để làm nóng. Bước sóng này so với bước sóng viba 2.4 Ghz của lò vi sóng. Bề mặt bếp gần như không có bức xạ do cường độ mà bức xạ sóng điện từ phát ra rất thấp. Yên tâm hơn, khi các chuyên gia đã thực hiện một thí nghiệm: Khi đang sử dụng bếp từ, nhấc dụng cụ nấu lên cách mặt bếp 2cm, lập tức bếp báo tình trạng E1( lỗi không có dụng cụ nấu ăn) đồng thời thức ăn trong nồi không sôi nữa. Điều này chứng tỏ rằng, ngoài phạm vi 2cm bếp không hề sinh ra tia từ. Trong khi mình sử dụng bếp cũng đứng cách bếp 20-30cm. Vì vậy, sử dụng bếp từ không có hại cho sức khỏe.
     

Share This Page