ĐỒ MẶC NHÀ PIJAMA LỤA MANGO THIẾT KẾ QUẦN ĐÙI
Béo thì giấu bụng, gầy thì tôn dáng Đồ mặc nhà pijama lụa mango thiết kế tay ngắn quần dài freesize từ 42-58kg...
BỘ DA ĐẸP TÓC ĐEN, DƯỠNG SÁNG DA MẶT WONMOM
Bộ da đẹp tóc đen, dưỡng sáng da mặt, kích thích mọc tóc suôn mượt Wonmom là bộ sản phẩm bao gồm 2 sản phẩm...
SET ĐỒ BỘ NỮ MẶC NHÀ THIẾT KẾ GEMMI FASHION
Với thiết kế đơn giản và bảng màu đa dạng, bộ da cá cotton cao cấp là gợi ý hoàn hảo cho set đồ đôi khi mùa đông...
ÁO COTTON HỒNG ĐỖ CROPTOP IN HOA AP222P52
Sản phẩm được làm từ chất liệu cotton với nhiều ưu điểm: khả năng thấm hút tuyệt vời, an toàn với làn da, đặc biệt...

KHÓA HỌC NẤU ĂN MÓN HOA ( MÓN HOA) CẤP TỐC 0978868612

Discussion in 'Tin Tức Mới' started by Mai, Nov 25, 2020.

  1. Mai

    Mai New Member

    KHÓA HỌC NẤU ĂN MÓN HOA ( MÓN HOA), KHÓA HỌC BẾP HOA, Học nấu ăn món Hoa ở đâu Hà Nội, KHÓA HỌC ẨM THỰC TRUNG HOA, Học nấu ăn món Hoa, Học nấu ăn các món Hoa, KHÓA HỌC NẤU ĂN MÓN TRUNG QUỐC, Học nấu ăn món Hoa, KHÓA học NẤU ĂN MÓN TRUNG QUỐC (Món Hoa) tại HÀ NỘI 0978868612, Lớp học nấu ăn các món Trung Hoa, TƯ VẤN MỞ CỬA HÀNG KINH DOANH

    Địa điểm học: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
    Mọi thắc mắc về khóa học xin liên hệ hotline 0978.86.86.12 Gặp Mai
    Đăng ký tư vấn trực tiếp:
    --------------------------------------------------------------------------
    Là một trong những nền ẩm thực lớn trên thế giới, món Hoa không chỉ ngon, đẹp mắt mà còn bổ dưỡng bởi sự kết hợp tài tình giữa nguyên liệu tươi và khá nhiều vị thuốc như kỷ tử, táo đỏ, đương quy,...Chính vì vậy mà học nấu món Hoa không hề dễ dàng, nhất là học nấu món Hoa chuyên nghiệp để trở thành Đầu Bếp Bếp Hoa.Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên muốn học các phương pháp chế biến món ăn Trung Quốc mới lạ, hấp dẫn, phong phú, Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội liên tục tổ chức các khóa dạy nấu món Hoa từ cơ bản đến chuyên sâu với nội dung cụ thể như sau:
    Các kĩ năng học viên có được sau khóa học bao gồm :
    » Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm
    » Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng chế biến các món ăn Trung hoa
    » Nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn điển hình, tự lên được thực đơn
    » Cách chế biến các món ăn trung hoa
    » Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món trung hoa
    » Biết cách tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn đã học
    Thông tin khóa học:
    Thời lượng chương trình: 15 buổi
    Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật
    Ca học: Sáng 8h-10h, Chiều 2h- 4h, Tối 18h-20h
    Học phí: x.000.000 VNĐ/khóa học ( bao gồm NVL thực hành)
    Nội dung học: (Ghi chú: Các món ăn và buổi học có thể thay đổi theo nhu cầu của học viên)
    Phần 1:Kỹ thuật chế biến các loại nước sốt
    Sốt nước tương Hongkong
    Sốt Tàu Xì
    Sốt chua ngọt Sốt tiêu đen
    Sốt Tứ Xuyên
    Sốt Cung Bửu Sốt Kinh Đô
    Sốt Xí muội
    Sốt dầu hào
    Sốt X.O
    Sốt tỏi
    Sốt kim ngân - Sốt xì dầu
    - Sốt muối ớt Hongkong Kỹ thuật chế biến Dimsum
    Phần 2 – Thưc hành chế biến các món ăn chính, Món mì, Các món nướng
    - Vịt quay Bắc Kinh
    - Gà tiềm nhân sâm tươi
    - Vịt tiềm thuốc bắc - Giò heo hầm Tóc Tiên
    - Gà hấp Kỳ Lân
    - Gà xào tam tơ - Mì hấp dầu hào
    - Hủ tiếu xào thập cẩm
    - Xá xíu quay Hongkong
    - Gà quay bánh bao
    - Cá chẽm hấp Hongkong
    - Cá điêu hồng hấp tàu xì - Sườn xào chua ngọt
    - Gà xào tiêu đen
    - Tôm xào Tứ Xuyên - Tôm sốt Cung Bửu
    - Sườn sốt Kinh Đô
    - Gà chiên sốt xí muội
    - Hải sâm gân nai sốt dầu hào
    - Bông cải xào sò điệp xào X.O
    - Tôm sốt tỏi - Tôm sút sốt kim ngân
    - Gà hầm xì dầu
    - Gà nướng muối ớt Hongkong - Há cảo,
    - xíu mại,
    - sò điệp cảo
    - Cơm rang Dương Châu
    - Khoai mon lệ phố
    - Đậu phụTứ Xuyên Gà Sốt hạnh Nhân
    - Thịt xá xíu
    - Dimsum nhân tôm thịt Chả đậu đũa bọc tôm
    - Bò hầm trung hoa,
    - Thịt lợn chua ngọt
    - Hoành thánh
    - Bò nấu đậu phụ
    - Gà xào bắp cải phô mai
    - Khau nhục Thi tốt nghiệp ( Lý thuyết và thực hành)
    Thủ tục nhập học:
    - Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường
    - 01 CMT photo
    - 03 ảnh 4x6
    Địa điểm học: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
    Quyền lợi của học viên
    - Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn của Trường Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội có giá trị trên toàn quốc
    - Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học “ Kỹ thuật chế biến món Trung Hoa”
    - Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.
    - Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.
    Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ:
    TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
    Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
    Hotline: 0978 86 86 12 (Ms Mai – Phòng đào tạo);
    (Phụ huynh và Học viên có thể gọi điện trước để được tư vấn tốt nhất)
    Đăng ký trực tuyến:
    https://www.facebook.com/caodangnghevanlanghanoi
    https://www.facebook.com/daotaonauanchuyenghiep
     

Share This Page