ĐỒ MẶC NHÀ PIJAMA LỤA MANGO THIẾT KẾ QUẦN ĐÙI
Béo thì giấu bụng, gầy thì tôn dáng Đồ mặc nhà pijama lụa mango thiết kế tay ngắn quần dài freesize từ 42-58kg...
BỘ DA ĐẸP TÓC ĐEN, DƯỠNG SÁNG DA MẶT WONMOM
Bộ da đẹp tóc đen, dưỡng sáng da mặt, kích thích mọc tóc suôn mượt Wonmom là bộ sản phẩm bao gồm 2 sản phẩm...
SET ĐỒ BỘ NỮ MẶC NHÀ THIẾT KẾ GEMMI FASHION
Với thiết kế đơn giản và bảng màu đa dạng, bộ da cá cotton cao cấp là gợi ý hoàn hảo cho set đồ đôi khi mùa đông...
ÁO COTTON HỒNG ĐỖ CROPTOP IN HOA AP222P52
Sản phẩm được làm từ chất liệu cotton với nhiều ưu điểm: khả năng thấm hút tuyệt vời, an toàn với làn da, đặc biệt...

đào tạo chứng chỉ sơ cấp hành nghề nấu ănđ

Discussion in 'Gặp Gỡ Người Tập Khác' started by chinh98, Sep 22, 2020.

  1. chinh98

    chinh98 New Member

    ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ SƠ CẤP NGHỀ NẤU ĂN TẠI HẢI PHÒNG LH: 0939393723-0981868621

    TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUYÊN HẢI

    Hải Phòng: Số 156/109 Trường Chinh, Đồng Hòa, Kiến An, Hải Phòng

    KHÓA HỌC KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

    I. Mục tiêu đào tạo:

    + Nắm vững các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biên món ăn, trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo.

    + Học viên có khả năng chế biến và trang trí các món ăn trong các nhà hàng, khách sạn, cơ sở ăn uống kinh doanh ẩm thực.

    +Thực hiện các công việc với tác phong lao động chuyên nghiệp cần cù, siêng năng, nhanh nhẹn, chính xác.

    II. Thời gian đào tạo: 06 tháng (thực hành 2/3 chương trình)

    III. Ca học

    - Sáng thứ 2.4.6 (08h-11h)

    - Tối thứ 2.4.6 (18h-20h30)

    - Cả ngày thứ 7, chủ nhật

    IV. Học Phí và lệ phí thi cấp chứng chỉ

    - Học phí hệ 6T: 6.000.000 vnđ /khóa học/ học viên

    - Học phí hệ 3T: 4.000.000 vnđ /khóa học/ học viên

    - Lệ phí thi cấp chứng chỉ: 400.000 vnđ/ học viên

    V: Nội Dung Khóa Học

    1: Tổng quan về chế biến món ăn

    Chương I: Lựa chọn và bảo quản thực phẩm

    Chương II: Dụng cụ và thiết bị nhà bếp

    Chương III: Kỹ thuật chế biến thực phẩm

    2: Trang trí và trình bày món ăn cơ bản

    Chương I: Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn

    Chương II: Kỹ thuật bày bàn

    3: Thực hành chế biến món ăn

    Chương 1: Thực hành chế biến món ăn Châu Á

    Chương 2: Thực hành chế biến món ăn Châu Âu

    Chương 3: Thực hành chế biến món ăn Chay

    4: Thi tốt nghiệp (lý thuyết + thực hành)

    IV. KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC:

    + Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn có giá trị trên toàn quốc

    + Học viên có cơ hội làm việc tại các Khách sạn – nhà hàng hay ở các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.

    - Điều kiện học tập tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập với thực tiễn. Chương trình đào tạo chính quy - có chỗ ở nội trú.
    - Tốt nghiệp học viên được giới thiệu việc làm, tư vấn mở cửa hàng miễn phí. Giảm học phí cho học viên thuộc diện chính sách


    Hồ sơ đăng kí khoá học bao gồm:

    · Đơn đăng kí học nghề theo mẫu của nhà trường

    · 4 ảnh 4x6 (ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh)

    · 01 CMND photo

    · Bản sao bằng tốt nghiệp cao nhất có công chứng

    TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUYÊN HẢI

    Địa chỉ: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

    Hải Phòng: 156/109 Trường Chinh, Đồng Hòa, Kiến An, Hải Phòng
    681fdcafe36b1c35457a.jpg
     

Share This Page